Tác giả :

Kính gởi lãnh đạo các đơn vị, quý Thầy Cô,

Căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của phòng dạy học số (A2-102).

Để tạo điều kiện thuận lợi cho quý Thầy Cô, Trung tâm dạy học số thông báo việc đăng ký sử dụng phòng dạy học số như sau:

1. Đối tượng:

- Các giáo viên có nhu cầu quay phim bài giảng (xem thứ tự ưu tiên bên dưới)

- Lớp học tối đa 42 sinh viên (theo thiết kế phòng)

2. Cách thực hiện:

- Điền biểu mẫu đăng ký sau và gởi về  TT dạy học số trước 2 ngày

- TT DHS tiếp nhận và báo kết quả sau 1 ngày

3. Thứ tự ưu tiên:

- Ưu tiên 1: Chức năng dạy học số có liên kết với đơn vị bên ngoài thông qua video conference. Ví dụ: Lớp học có GV nước ngoài tham gia giảng dạy qua video conference; Hội thảo có thành viên tham dự ở bên ngoài thông qua video conference.

- Ưu tiên 2: Chức năng ghi hình lớp học để phục vụ các lớp dạy học số. Ví dụ: Lớp học có ghi hình bài giảng và cần có sự tham gia của sinh viên như hoạt động nhóm, thuyết trình...

- Đối với các bài giảng dạy học số không cần có sự hiện diện của học sinh (quay màn hình, quay giáo viên, ghi âm) thì có phòng thu âm, ghi hình chuyên khác sẽ phục vụ tốt hơn quý Thầy cô.

- Đối với các lớp không cần video conference và cũng không cần ghi hình xin quý Thầy/Cô liên hệ phòng đào tạo để xếp phòng khác phù hợp hơn.

4. Trách nhiệm và nghĩa vụ:

- Giáo viên chịu trách nhiệm bảo quản thiết bị, vật tư trong thời gian sử dụng.

- Lớp học có nghĩa vụ giữ vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp bàn ghế gọn gàng, bàn giao lại TT DHS sau khi lớp học

Trung tâm DHS xin trân trọng thông báo để các đơn vị trong toàn trường biết và sử dụng phòng hiệu quả ./.

TRUNG TÂM DẠY HỌC SỐ

Nơi nhận:                                                                             Quyền giám đốc

- Các đơn vị;                                                                                             (Đã ký)

- BGH (để biết)