Tác giả :

Hội thảo “E-learning trends for 2014” giúp cho các thành viên tham dự lĩnh hội kiến thức thông qua ba bài báo cáo: sự phát triển của E-learning/M-learning/Dạy học số trong thời gian gần đây, tình trạng Dạy học số hiện nay tại UTE, và chính sách áp dụng cho dạy học trực tuyến tại UTE.

Chuyên gia Markku đã mang đến cho Hội thảo những thông tin rất bổ ích về dạy học trực tuyến như thiết kế hệ sinh thái trong học tập hay định nghĩa thế nào là học tập ở mọi nơi. Trong buổi hội thảo, các giảng viên đã nhiệt tình tham gia đặt câu hỏi cho báo cáo viên. Ông Markku đã giải thích rõ ràng và nêu lên nhiều ví dụ rất gần gũi trong đời sống thực tế, tạo không khí sôi nổi cho buổi hội thảo.

Ngoài ra, Thầy Nguyễn Bá Hải, Giám đốc Trung tâm Dạy học số cũng giới thiệu về chức năng và nhiệm vụ của Trung tâm. Trong tương lai, Trung tâm hứa hẹn sẽ đưa Phòng học tập số vào hoạt động chính thức, phục vụ tốt cho công tác hỗ trợ Giảng viên thực hiện những bài giảng áp dụng triệt để công nghệ thông tin trong dạy học. Phòng học tập số được đầu tư hơn 200.000 USD nguồn vốn từ nước ngoài, Nhà trường sẽ đầu tư kinh phí khoảng 1 tỷ đồng cho những trang thiết bị hiện đại nhất.

Tại buổi hội thảo, Thầy Nguyễn Minh Triết, Phó Giám đốc Trung tâm Dạy học số giới thiệu đôi nét về trang thông tin của Trung tâm, hướng dẫn một số phần mềm và các video clip mẫu về dạy học trực tuyến, các chính sách áp dụng cho dạy học trực tuyến cho các giảng viên tại trường. Chính sách nhằm khuyến khích và hỗ trợ giảng viên áp dụng E/M Learning, cung cấp thêm phương pháp, phương tiện học tập, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo và góp phần tăng tốc quá trình hội nhập quốc tế của Trường ĐHSPKT.

Hội thảo đã tạo ra một môi trường học tập lành mạnh cho các giảng viên, tạo điều kiện gặp gỡ, thảo luận về E/M learning. Hy vọng rằng, các chuyên gia đầu tàu trong Ban E/M learning sẽ tiên phong và mở đường cho E/M learning ngày càng phát triển. Đồng thời, Trung tâm Dạy học số và Phòng Quản lý Khoa học sẽ phối hợp tổ chức nhiều buổi hội thảo với sự tham gia của chuyên gia nước ngoài để Giảng viên tại UTE có nhiều cơ hội học tập và mở rộng kiến thức.


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

@ Bản quyền trang web thuộc về đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM
@ Copyright 2014, Ho Chi Minh city University of Technology and Education
DLC @ hcmute.edu.vn

Truy cập tháng: 35,433

Tổng truy cập:399,147