Tác giả :
    PGS.TS Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường nhận định: “Cách học truyền thống theo nhiều đánh giá có ảnh hưởng đến tư duy sáng tạo của sinh viên. Việc dạy học trực tuyến phù hợp với việc đào tạo tín chỉ và giúp sinh viên thích nghi công nghệ, bên cạnh việc tăng cường hiệu quả, chất lượng dạy, học”.
     Dự kiến trong năm học 2015 – 2016, sẽ ứng dụng hình thức dạy học mobile learning vào việc dạy và học trong toàn Trường, đồng thời liên kết cùng đại học Arizona tăng cường chương trình dạy học kết hợp (blended learning) trong toàn quốc.
     Vừa qua, 75 lượt sinh viên chương trình hợp tác đào tạo quốc tế Đại học Sunderland tại Việt Nam đã theo dõi bài giảng của giáo sư từ bên Anh Quốc thông qua phòng Dạy học Số tại Trường.

PGS.TS Đỗ Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong hội thảo Dạy học Số năm 2015.

Kính mời quý thầy cô theo dõi lại toàn cảnh hội thảo qua loạt video sau:

Đức Thọ
Mã xác nhận: