Tác giả :

Số: 22 /TTr-DHS

Tp.Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 02 năm 2024

V/v mở khóa học đào tạo Solidworks Essential online

dành cho sinh viên khối ngành kỹ thuật

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Trung tâm Dạy học số Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã triển khai chương trình hợp tác đào tạo khóa học Solidworks Essential online với Trung tâm đào tạo Solidworks hàng đầu Việt Nam SSPACE.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên khối ngành kỹ thuật nói chung và sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM nói riêng cơ hội tiếp cận khóa học Solidworks Essential trên nền tảng dạy học số hiện đại và đội ngũ chuyên gia đào tạo Solidworks chuyên nghiệp, hỗ trợ các bạn sinh viên xây dựng nền tảng vững chắc về thiết kế 3D. Khóa học này được thiết kế đặc biệt cho những ai mới bắt đầu với Solidworks. Đối với những Anh/Chị đang gặp khó khăn trong việc hoàn thành đồ án môn học hoặc tốt nghiệp, đây chính là cơ hội lý tưởng để bạn nâng cao kỹ năng và tự tin hơn trong việc thực hiện các dự án của mình.

Nội Dung Khóa Học Bao Gồm:

- 2D Sketch: Cách tạo, chỉnh sửa và quản lý phác thảo 2D.

- 3D Part: Quy trình tạo chi tiết 3D.

- 3D Assembly: Phương pháp lắp ráp sản phẩm.

- 2D Drawing: Tạo bản vẽ 2D sản xuất.

Điểm nổi bật của khóa học:

- Được dẫn dắt bởi chuyên gia SOLIDWORKS có hơn 12 năm kinh nghiệm.

- Hệ thống E-learning hỗ trợ học tập mọi lúc, mọi nơi.

- Học phương pháp logic, tư duy và giải quyết vấn đề.

- Được sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền suốt đời.

- Cơ hội sở hữu chứng chỉ quốc tế.

- Những buổi coaching online giải đáp thắc mắc cho học viên.

Khóa Học Solidworks Essential Sẽ Bao Gồm:

1. Chương trình đào tạo cùng chuyên gia SOLIDWORKS

2. Voucher thi chứng chỉ quốc tế CSWA

3. Bộ tài liệu kèm theo khóa học được biên soạn từ tài liệu chính Hãng

4. Bản quyền phần mềm SOLIDWORKS dùng suốt đời

Học phí khóa học đầu tiên sẽ được Nhà Trường và SSPACE hỗ trợ đặc biệt ở mức: 1.990.000 VNĐ

Trung tâm Dạy học số Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM hy vọng chương trình này sẽ đáp ứng được nhu cầu trang bị kiến thức Solidworks của các bạn sinh viên một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Để tham gia khóa học các bạn sinh viên vui lòng đăng ký tại đây: Link Đăng Ký.

Ngoài ra, các bạn sinh viên quan tâm đến Solidworks và chương trình  đào tạo Solidworks Essential cũng có thể tham gia nhóm zalo HCMUTE - SSPACE - SOLIDWORKS – SUPPORT: https://zalo.me/g/eizqvo157 để cùng nhau trao đổi và được các thầy, cô, chuyên gia Solidworks SSPACE trực tiếp hỗ trợ giải đáp thắc mắc miễn phí.

Các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY HỌC SỐ.

Phòng 607- Tầng 6, Tòa nhà F1. Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (+84-028) 37221223 – 8425. Hotline; Zalo: 0911910489

Website: https://dlc.hcmute.edu.vn/ Facebook: https://www.facebook.com/dayhocso

TRUNG TÂM DẠY HỌC SỐ

Giám đốc

(Đã ký)

Nguyễn Minh Triết

Họ và tên: *
Tiêu đề: *
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules

Toolbar's wrapper
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.

@ Bản quyền trang web thuộc về đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM
@ Copyright 2014, Ho Chi Minh city University of Technology and Education